[Hà Nội, TP. HCM] Chương trình "Cập nhật sửa đổi Incoterms, tài chính thương mại và đàm phán hợp đồng thương mại quốc tế"

29 Tháng 10, 2019
Trước tình trạng suy thoái của nền kinh tế toàn cầu và hậu quả là gia tăng nguy cơ tín dụng thương mại, tầm quan trọng của việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong hoạt động tín dụng chứng từ và thương mại quốc tế đặc biệt là việc thanh toán và giao hàng theo các điều khoản của hợp đồng mua bán quốc tế đang được đặt lên cao nhất.

Kết quả hình ảnh cho tín dụng thương mại

Nhằm cập nhật, trao đổi và thảo luận về kinh nghiệm, sai phạm thường gặp trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức và các nhân hoạt động trogn lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận chuyển, bảo hiểm, ngân hàng, tài chính v.v... Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) kết hợp với Liên đoàn Phòng Thương mại và Công nghiệp Châu Á Thái Bình Dương (CACCI) cùng Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) tổ chức chương trình "Cập nhật sửa đổi Incoterms, tài chính thương mại và đàm phán hợp đồng thương mại quốc tế", Thông tin cụ thể như sau:

Tại Hà Nội:

 • Thời gian: Ngày 17 - 18/04/2019
 • Địa điểm: Hội trường tầng 7, tòa nhà VCCI (cũ), số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

Tại tp. Hồ Chí Minh:

 • Thời gian: Ngày 18 - 19/04/2019
 • Địa điểm: Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, số 39 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, tp. Hồ Chí Minh

VIAC kính mời các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức và các cá nhân quan tâm dành thời gian tham dự chương trình. Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham dự vui lòng liên hệ ông Trương Quốc Dũng (điện thoại: 097.735.4527, email: dungtq@vcci.edu.vn). 

___________

Tài liệu đính kèm:

1. Công văn mời

2. Chương trình

3. Phiếu đăng ký

Related Post

 • VCCi
  VIBOnline
  Trường đại học ngoại thường
  Trường Đại Học Luật
  VCCI
  Diễn đàn doanh nghiệp