[Hà Nội] Tọa đàm giới thiệu báo cáo Đẩy mạnh bảo hộ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam

29 Tháng 10, 2019
Thời gian: 30/05/2019
Địa điểm: Hà Nội
Đăng ký tham dự: 09:00 AM - 12:00 PM

 

Trong tháng 5/2019, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Phòng Thương mại Quốc tế - khu vực Châu Á (ICC Asia) và nhóm công tác Hành động của doanh nghiệp chống hàng giả và vi phạm bản quyền (ICC BASCAP), Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam (VIAC), tổ chức giới thiệu báo cáo nghiên cứu “Đẩy mạnh bảo hộ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam” (Chương trình đính kèm).

Thời gian: 09h00 – 12h00 ngày 30/05/2019

Địa điểm: Hội trường số 2, Tầng 7, Trụ sở VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Hình thức: Thảo luận bàn tròn

Thành phần tham gia: Đại diện các Bộ, ngành; Hiệp hôi doanh nghiệp ngành nghề và các cơ quan chức năng liên quan.

Báo cáo nghiên cứu thực trạng sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, đánh giá tác động của hàng giả và vi phạm bản quyền đối với sự phát triển kinh tế xã hội và những nỗ lực của Chính phủ trong những năm gần đây để tăng cường bảo vệ bản quyền và thương hiệu.

Đồng thời, một số khuyến nghị về chính sách, pháp luật để cải thiện thực trạng thực thi quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam và tận dụng hệ thống quyền sở hữu trí tuệ hiệu quả để nâng cao năng lực cạnh tranh, đẩy mạnh thương mại đầu tư nước ngoài, và phát triển kinh tế - xã hội trong thời kỳ hội nhập cũng được đưa ra trong báo cáo.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời quý vị tham dự và đóng góp ý kiến tại sự kiện này. Vui lòng xác nhận tham dự (tên, chức danh, email, điện thoại) cho Ban tổ chức trước ngày 27/5/2019.

Tải file đính kèm: Click vào đây.

Tin liên quan

  • VCCI
    VIBOnline
    Trường đại học ngoại thương
    Trường Đại Học Luật
    Diễn đàn doanh nghiệp