Diễn đàn Hội nhập "Nâng cao năng lực tiếp cận thị trường liên minh châu Âu (EU) thông qua Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA)"

23 Tháng 11, 2019
Thời gian: 19/12/2019
Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh
Đăng ký tham dự: 8h30 - 11h30

Tiếp nối thành công của các sự kiện về hội nhập kinh tế quốc tế, thúc đẩy năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trước sự chuyển mình nhanh chóng của nền kinh tế thị trường, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) phối hợp Trung tâm Hỗ trợ Hội nhập Quốc tế TP. Hồ Chí Minh (CIIS) tổ chức Diễn đàn “Nâng cao năng lực tiếp cận thị trường liên minh châu âu (EU) thông qua Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA)”.

Việc Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) được ký kết thành công và chuẩn bị có hiệu lực sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho nền kinh tế của Việt Nam. Có thể thấy, một khi Hiệp định này được thông qua, doanh nghiệp Việt sẽ chính thức bước vào vòng xoáy của nền kinh tế mới với những cơ hội tiềm năng, song song với đó là những quy định và chuẩn mực khắt khe. Để gia nhập vào thị trường EU nhiều triển vọng nhưng cũng vô cùng khó tính, các doanh nghiệp Việt phải hiểu rõ tính chất, yêu cầu của đối tác cũng như nâng cao năng lực sản xuất, kinh doanh để mở rộng quy mô và tận dụng tối đa những lợi ích mà Hiệp định FTA thế hệ mới này mang lại.  

Với mục tiêu làm cầu nối giữa các chuyên gia trong lĩnh vực Kinh tế và Luật pháp với các doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ Hội nhập Quốc tế TP. Hồ Chí Minh (CIIS) phối hợp với Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) tổ chức Diễn đàn “Nâng cao năng lực tiếp cận thị trường liên minh châu âu (EU) thông qua Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA)”. Thông qua Diễn đàn, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội được lắng nghe, trao đổi về các thông tin; giải đáp vướng mắc mà doanh nghiệp đang đối mặt. Thông tin cụ thể về Diễn đàn như sau:

 • Thời gian: 8:30 - 11:30 Thứ Năm, ngày 19 tháng 12 năm 2019
 • Địa điểm: Khách sạn REX Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Đối tượng: Đại diện các Hiệp hội, các doanh nghiệp đầu tư, doanh nghiệp Xuất nhập khẩu trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.
 • Nội dung: Vui lòng tham khảo Thư mời Diễn đàn.

Miễn phí tham dự Diễn đàn

Quý đơn vị quan tâm đến Hội thảo xin vui lòng liên hệ:

Ms. Bùi Thị Yến Trinh - Email: trinh.bui@viac.org.vn - SĐT: 028 3932 1632 

 • VCCI
  VIBOnline
  Trường đại học ngoại thương
  Trường Đại Học Luật
  Diễn đàn doanh nghiệp