Hội thảo Sự thay đổi khung pháp lý và tác động với giao dịch M&A tại Việt Nam

05 Tháng 11, 2020
Thời gian: 19/11/2020
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
Đăng ký tham dự: https://bom.to/13FmEvZ

Quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, cộng với những thay đổi tích cực trong cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh đang tạo nhiều cơ hội phát triển cho thị trường mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A) tại Việt Nam. Vừa qua, với nhiều tác động lớn trên toàn cầu như đại dịch Covid-19, Hiệp định EVFTA và thay đổi về quy định pháp luật tại Việt Nam, thị trường M&A được dự đoán sẽ trở nên sôi động hơn trong thời gian tới. Sự thay đổi của pháp luật, có hiệu lực của hiệp định thương mại tự do là chất xúc tác, tạo thuận lợi hóa cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của M&A.

Với mục tiêu đem đến những thông tin hữu ích về các giao dịch M&A, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (Eurocham) tổ chức Hội thảo “Sự thay đổi khung pháp lý và điểm tác động với giao dịch M&A tại Việt Nam”, thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian: 8h00 - 11h30 ngày 19 tháng 11 năm 2020

- Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh

- Ngôn ngữ: Song ngữ Anh - Việt                  - Nội dung chương trình: Tại đây

- Phí tham dự: Miễn phí 

Thông qua việc phân tích các điểm mới của quy định pháp luật cùng với đó là đánh giá thực tiễn hoạt động của thị trường M&A, Ban Tổ chức mong muốn Hội thảo sẽ đem đến cho doanh nghiệp những thông tin có giá trị để tiến hành giao dịch M&A hiệu quả.

 

Vui lòng đăng ký tham dự với Ban Tổ chức trước ngày 16/11/2020 tại đây

 

  • VCCI
    VIBOnline
    Trường đại học ngoại thương
    Trường Đại Học Luật
    Diễn đàn doanh nghiệp