Khoá đào tạo Những nguyên tắc căn bản về Trọng tài thương mại quốc tế

10 Tháng 6, 2020
Thời gian: 12/06/2020
Địa điểm: Trực tuyến trên nền tảng Google Meet
Đăng ký tham dự:

Khóa học này gồm 7 buổi, mỗi buổi một tiếng trên nền tảng GoogleMeet, nhằm trang bị cho các sinh viên luật và các luật sư trẻ (và sinh viên các ngành khác hoặc những người khác có quan tâm) những kiến thức căn bản nhất về trọng tài thương mại quốc tế, để từ đó có thể học tiếp các khóa nâng cao hoặc nghiên cứu sâu hơn.

Khóa học này gồm 7 buổi, mỗi buổi một tiếng trên nền tảng GoogleMeet, nhằm trang bị cho các sinh viên luật và các luật sư trẻ (và sinh viên các ngành khác hoặc những người khác có quan tâm) những kiến thức căn bản nhất về trọng tài thương mại quốc tế, để từ đó có thể học tiếp các khóa nâng cao hoặc nghiên cứu sâu hơn. Khóa học được tổ chức bởi Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh và tất cả mọi học viên đều có thể tham gia truy cập miễn phí. Sau khóa học, các sinh viên có thể tham gia dự thi để củng cố kiến thức đã học.

Các buổi học sẽ tiến hành từ 18h30 – 20h00, để thuận tiện cho học viên tham gia trực tuyến. Học viên tham gia có thể đặt câu hỏi với giảng viên và sẽ được trả lời trong 30 phút cuối của buổi học, hoặc khi bắt đầu buổi học tiếp theo. Ngoài ra, các buổi học sẽ được ghi hình lại và lưu trên mạng để những ai quan tâm có thể truy cập sau buổi học.

Link tham gia buổi học như sau. Học viên có thể bấm vào link và truy cập lớp học.

meet.google.com/gpu-ywjc-wqz

Hoặc

meet.google.com/vmp-kdum-mjd

Giảng viên là Tiến sĩ, Trọng tài viên Đặng Xuân Hợp, với nhiều kinh nghiệm thực tiễn và giảng dạy trong lĩnh vực trọng tài trong nước và quốc tế. Chi tiết về giảng viên có thể truy cập tại www.hopdang.com hoặc https://law.unimelb.edu.au/about/staff/hop-dang

Lịch học và nội dung các buổi học như sau:

 Thời gianNội dung buổi học 
Thứ Sáu ngày 12/06/2020Giới thiệu chung về khái niệm trọng tài thương mại
Thứ Sáu ngày 19/06/2020Trọng tài viên
Thứ Ba ngày 23/06/2020 Đơn khởi kiện/Bản tự bảo vệ 
Thứ Sáu ngày 26/06/2020 Thủ tục tố tụng trọng tài 
Thứ Ba ngày 30/06/2020Phiên họp giải quyết tranh chấp 
Thứ Sáu ngày 03/07/2020 Phán quyết Trọng tài 
Thứ Sáu ngày 10/07/2020 Huỷ/Thi hành Phán quyết Trọng tài 

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ banhoctapdh1@gmail.com

Tin liên quan

  • VCCI
    VIBOnline
    Trường đại học ngoại thương
    Trường Đại Học Luật
    Diễn đàn doanh nghiệp