Hoạt động hỗ trợ thông tin liên quan đến các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp du dịch trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19

07 Tháng 5, 2020
Hiện tại, về cơ bản Việt Nam đã đẩy lùi được Covid-19 tuy nhiên các hệ quả mà dịch bệnh gây ra đối với nền kinh tế vẫn còn là bài toán khó đối với Chính phủ nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Đặc biệt là các vấn đề pháp lý xoay quanh hợp đồng đã ký kết nhưng bị dừng, hay thậm chí là hủy đơn hàng, không thế tiếp tục thực hiện do bối cảnh dịch bệnh.

Với mong muốn hỗ trợ các Doanh nghiệp Du lịch giải đáp các vấn đề pháp lý liên quan đến tranh chấp phát sinh từ việc thực hiện hợp đồng thương mại trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) phối hợp với Sở du lịch Thành phố Hồ Chính Minh triển khai hoạt động hỗ trợ thông tin liên quan đến các vấn đề pháp lý cho Doanh nghiệp Du lịch trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 từ ngày 01/5 đến hết ngày 15/5/2020.

Các đơn vị cần hỗ trợ có thể gửi câu hỏi, yêu cầu qua chuyên mục Hỏi đáp trên cổng thông tin chính thức của Sở Du lịch tại địa chỉ https://sodulich.hochiminhcity.gov.vn/Home/moduleId/564/controller/HanhChinhDuKhach/action/PhanAnhGopY.

Trong vòng 10 ngày làm việc, Sở Du lịch và VIAC sẽ giải đáp và đăng tải thông tin trả lời tại chuyên mục Hỏi đáp trên.

Tin liên quan

  • VCCI
    VIBOnline
    Trường đại học ngoại thương
    Trường Đại Học Luật
    Diễn đàn doanh nghiệp